Bồn cầu thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với những ưu điểm vượt trội, hỗ trợ người già và trẻ em tối đa. Bồn cầu thông minh TOTO xứng đáng là sản phẩm bạn nên sở hữu cho gia đình. hãy đến với hệ thống Showroom Hải Linh để sở hữu được sản phẩm bồn cầu thông minh TOTO tốt nhất hiện nay nhé!

Thiết bị vệ sinh TOTO – là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Nhiều năm giữ vị trí hàng đầu trên thế giới về các công nghệ hiện đại, công nghệ tự động trên bồn cầu TOTO là một ví dụ không thể bỏ qua.

bcs901vt-nw1

Bồn cầu điện tử TOTO CS901VT#NW1

Trong năm vừa qua, TOTO đã cho ra đời sản phẩm bồn cầu thông minh có thiết kế tinh tế, sang trọng áp dụng những công nghệ thông minh hàng đầu của Nhật Bản để mang lại sự tuyệt hảo cho người sử dụng.

Công nghệ tự động được áp dụng tối đa trên dòng sản phẩm này, mang tới sự tiên nghi hoàn hảo cho người sử dụng. Đặc biệt là với sản phẩm bồn cầu điện tử mới nhất của TOTO.

cs818dw6

Bồn cầu TOTO Washlet CS818DW6

Với hệ thống bảng điều khiển từ xa thông minh, giờ đây, chỉ với một chiếc điều khiển, bạn có thể tùy chỉnh các chế độ của bồn cầu thông minh TOTO khi bạn đứng ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng tự động phải kể đến đó là: tính năng tự khử trùng bồn cầu sau khi sử dụng; tính năng tự động đóng/mở nắp khi có người bước tới; tính năng tự động sưởi ấm nắp ngồi được tích hợp trên bảng điều khiển; khử mùi tối đa;vòi rửa thông minh với nhiều tính năng tự động như rửa trước, rửa sau, rửa massage; tự động sấy khô hạn chế tối đa sử dụng tay để rửa; tự động xả sau khi người dùng đứng dậy.

cs819dsw7

Bồn cầu TOTO điện tử WASHLET CS819DSW7

TOTO luôn hướng tới sự sạch sẽ tối đa trong các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của mình giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng. Nổi bật là công nghệ khử trùng eWater+ được tích hợp trên các dòng sản phẩm bồn cầu Washlet của TOTO.

EWater+ khi kết hợp với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ sẽ được phun tráng toàn bộ thành bồn cầu, 2 công nghệ này có thể làm sạch và kháng khuẩn cho toàn bộ bề mặt bồn cầu, tránh sự bám bẩn của vi khuẩn.

w971ba305

Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST CW971BA305/TCF9433A

Nếu bồn cầu của bạn không sử dụng trong vòng 8 tiếng, thì eWater+ sẽ tự động phun rửa 1 lần để khử trùng bồn cầu giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Công nghệ này khi được kết hợp với các công nghệ khác của TOTO như: công nghệ men sứ CeFiontect, thiết kế vành kín, công nghệ xả xoáy, … thì eWater+ sẽ được phát huy tối đa công dụng của mình.

Sản phẩm bồn cầu thông minh TOTO với những công nghệ này đang được phân phối tại Showroom Hải Linh với giá thành tốt nhất thị trường. Hãy đến ngay với hệ thống Showroom của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về sản phẩm nhé!

+ Bạn có thể mua bồn cầu thông minh TOTO tại: https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Washlet.html

+ Bạn có thể mua bồn cầu thông minh Viglacera tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Bon-cau-dien-tu-viglacera.html